7

Tiếng Nhật cho người đi làm

 Thật khó khăn để giao tiếp với những người không cùng ngôn ngữ với bạn trong cùng một môi trường làm việc mà ngôn ngữ đó bạn chỉ biết sơ sơ, hoặc chỉ hiểu chung chung những gì người khác nói.

7

Chúng ta phải chắc chắn thừa nhận cùng nhau rằng, các công ty nước ngoài nói chung và công ty Nhật Bản nói riêng thường trả mức lương hơn cao so với mặt bằng chung tại Việt Nam.

Và nếu bạn có được năng lực chuyên môn tốt và thêm vào đó là nói tiếng Nhật cực ổn, điều đó gần như đã đảm bảo cho bạn một tương lai tươi sáng khi làm việc ở bất kỳ công ty nào của Nhật.

Vậy để có được một trình độ tiếng Nhật nhất định về giao tiếp, đàm thoại cũng như kiến thức chuyên môn như gửi mail bằng tiếng Nhật, đánh văn bản,… và văn hóa, nếp sống của người Nhật, bạn phải học học như thế nào? Có phải bạn đang thắc mắc điều đó?

Nhật Ngữ Thành Công thường xuyên tổ chức các lớp tiếng Nhật cho người đi làm  muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật hay thi các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật

Khóa học được thiết kế dành riêng cho người đi làm, phù hợp với đặc điểm và nhu cầu học viên.

– Nội dung học: giao tiếp, đàm thoại Tiếng Nhật thông qua các tình huống làm viêc điển hình hàng ngày. Bổ sung thêm phần luyện phát âm chuẩn, luyện nghe, luyện viết và các hoạt động giao tiếp nhập vai thực tế.

– Phương pháp dạy-học: lấy người học là trung tâm, thực hành là chính, tạo động lực và khuyến khích học viên rèn luyện phản xạ nghe nói – giao tiếp và sử dụng Tiếng Nhật trong thực tế một cách tự nhiên.

– Giáo viên: trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy tốt và, nhiệt tình và tâm huyết. Hơn nữa, giáo viên cũng có kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường chuyên nghiệp nên sẽ thấu hiểu nhu cầu và chia sẻ với học viên dễ dàng.

Chúng tôi rất vui lòng cung cấp thông tin về  KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI ĐI LÀM như sau:

1.    Tên khóa học: Tiếng Nhật cho người đi làm

2.    Cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp

3.    Đối tượng học viên: người đi làm chưa biết tiếng Nhật, người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật.

4.    Giáo trình: Minano Nihongo + Giáo trình bổ trợ + Tài liệu thực tế

5.    Ca học: Linh hoạt phù hợp với người đi làm.

8 replies
  • tran cong
   tran cong says:

   Chào bạn . Học phí một khóa khoảng 2 triệu tùy theo cấp độ nhưng dao động không nhiều khoảng 100 ngàn học từ thứ hai đến thứ bẩy , thời gian linh hoạt . Trung tâm được các tổ chức Nhật Bản bảo trợ về học phí . Mục tiêu của trung tâm là đưa tiếng Nhật đến với mọi người . Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn đến tham quan trung tâm . Cho mình xin số điện thoại của bạn để tiện liên hệ nhá. Cảm ơn bạn nhiều

   Trả lời
 1. Đỗ Thị Ngọc Hảo
  Đỗ Thị Ngọc Hảo says:

  Chào Trung tâm,

  Hiện mình đã học hết bài 20 nhưng có nhu cầu tìm thêm các khóa học. Nếu mình muốn đạt trình độ N3 thì cần tham gia mấy khóa và tổng thời gian học tập là bao lâu vậy? Mong nhận được sự tư vấn của Trung tâm sớm qua email hoặc số đt 0912744003. Cảm ơn Trung tâm!

  Trả lời
  • tran cong
   tran cong says:

   Chào bạn . Hiện tại bên trung tâm có rất nhiều lớp học với các cấp độ khác nhau . Bạn đã học đến bài 20 rồi thì trung tâm sẽ kiểm tra đầu vào cho bạn để xếp lớp phù hợp . Bạn sẽ đến trung tâm làm bài kiểm tra nhá. Còn trường hợp bạn hỏi phải học bao lâu thì đạt được N3 . Với thời gian học một tuần 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6 mà trung tâm đang áp dụng thì bạn mất khoảng 6 tháng nữa sẽ đạt được N3. Chú ý bên trung tâm dạy liên tục tuần 5 buổi và không có lớp tuần 3 buổi bạn nhá. Thứ 7 và chủ nhật trung tâm nghỉ . Bên trung tâm có cam kết chất lượng giảng dạy . Nếu các bạn đi học đầy đủ mà thi trượt N3 toàn bộ học phí của các bạn sẽ được hoàn trả . Cảm ơn bạn nhiều

   Trả lời
 2. nguyễn thị sang
  nguyễn thị sang says:

  hiện e đang đi làm theo ca. tuần ngày tuần đêm. e muốn theo học lớp mới cho ngừoi mới bắt đầu. vậy trung tâm có thể tư vấn về lịch học. thời gian và học phí cho e không ạ

  Trả lời
  • tran cong
   tran cong says:

   Chào bạn . Hiện tại trung tâm có rất nhiều lớp học từ sáng cho đến tối rất thích hợp cho các bạn đi làm ca . Nếu bạn đi làm ca tối thì sẽ học vào ban ngày buổi sáng từ 8 giờ đến 9 giờ 30 và ngược lại nếu bạn đi làm ban ngày sẽ học vào buổi tối từ 6 giờ đến 7 giờ 30 hoăc 7 giờ 30 đến 9 giờ . Các bạn có thể chuyển lớp liên tục tùy theo thời gian làm ca của bạn . Cho mình xin số điện thoại để tiện liên hệ nhá . Cảm ơn bạn nhiều

   Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *