Trung Tâm Dạy Học Tiếng Nhật Tại Quận 9

Hiện nay ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật Bản sang Việt Nam đầu tư. Thêm vào đó quan hệ Việt Nam và Nhật Bản đang trong giai đoạn phát triển. Nhật Bản là một quốc gia đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam. Chính điều này nên cơ hội việc làm đang rộng mở cho tất cả những người biết tiếng Nhật.

Hiểu được điều này nên Nhật Ngữ Thành Công được thành lập với sứ mệnh đào tạo và đáp ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp Nhật Bản ở trong nước và ngoài nước .Nhật Ngữ Thành Công gồm tập thể các thầy cô giáo đã từng sống và làm việc tại Nhật Bản nhiều năm am hiểu văn hóa, con người và cách làm việc tại Nhật. Chúng tôi sẽ dạy các bạn những kiến thức thực tế nhất. Những điều mà chúng tôi đã trải nghiệm trực tiếp trên đất nước của xứ sở hoa anh đào ấy. Lấy sự Tận tâm – Nhiệt tình – Niềm đam mê bộ môn tiếng Nhật làm tiêu chí giảng dạy. Từng bài giảng của trung tâm được chuẩn bị chu đao. Tất cả các giáo trình giảng dạy do các thầy cô của trung tâm dày công biên soạn nên. Sau mỗi bài học sẽ có bài kiểm tra để đánh giá mức độ học bài của học viên. Ngoài học tiếng Nhật ra thì mỗi tháng trung tâm sẽ có các buổi dạy về món ăn Nhật Bản ,về văn hóa của Nhật Bản do giảng viên của các trường đại học tại nhật bản hướng dẫn. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức giao lưu với các doanh nghiệp Nhật Bản với mục đích là cầu nối giữa công ty Nhật Bản với học viên của trung tâm .Học viên của trung tâm sẽ được giới thiệu đến làm việc tại các công ty Nhật Bản .Có nhiều cơ hội việc làm cho các bạn lựa chọn. Cuối mỗi khóa học vất vã sẽ có các chuyến đi dã ngoại để thay đổi không khí và lấy lại tinh thần học tập sau chuỗi ngày dài học tập vất vả.

Lớp học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng nhật Thành Công là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Trung tâm sẽ giúp bạn hoàn thành sớm nhất mục đích và nguyện vọng của bạn. Giúp bạn rút ngắn được rất nhiều thời gian học và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Trung tâm Nhật Ngữ Thành Công trân trọng thông báo tuyển sinh Lớp học Tiếng Nhật sơ cấp A1 dành cho người mới bắt đầu khóa học trong tháng.

Còn bạn thì sao? Hãy cùng Nhật Ngữ Thành Công bắt kịp xu hướng tuyển dụng ngay hôm nay.

Cùng Nhật Ngữ Thành Công học tiếng Nhật

thêm một ngôn ngữ cho nhiều thành công

Trung tam tieng nhat - day hoc tieng nhat tại quan 9 ĐỐI TƯỢNG HỌC TẠI TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT.

 • Lớp học cấp tốc buổi tối dành cho người mới bắt đầu học.
 • Các bạn đang đi làm có nhu cầu học tiếng Nhật để phục vụ cho công việc.
 • Các bạn học sinh, sinh viên muốn rút ngắn thời gian học.

Học tiếng Nhật Online ở đâu?

Nhatnguthanhcong.com thuộc Trung Tâm Nhật Ngữ Thành Công, là một website chuyên dạy Tiếng Nhật cho người Việt theo phương pháp tiên tiến E-learning mà ngành đào tạo thế giới đang ưa chuộng có trung tâm dạy học tiếng Nhật quận 9. Dù bạn bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào, cũng có thể học Tiếng Nhật với những bài giảng trực quan thú vị, đã được đội ngũ các giáo sư, chuyên gia và giảng viên Tiếng Nhật của chúng tôi đầu tư xây dựng công phu. Học tập tiện lợi nhất với chất lượng cao nhất, nhưng chi phí bạn bỏ ra lại thấp hơn so với học ở các trung tâm tiếng nhật khác.

Trung tam tieng nhat Thành Công còn là nơi giao lưu văn hóa, kết nối cộng đồng những người học, sử dụng Tiếng Nhật và những người yêu thích đất nước Nhật Bản. Sứ mệnh lâu dài của chúng tôi là góp phần tạo thêm tình đoàn kết giữa 2 quốc gia Nhật Bản – Việt Nam, đặc biệt là tạo ra thị trường nhân lực dồi dào cho các công ty Nhật Bản đang đầu tư ngày càng nhiều vào Việt Nam, để xây dựng đất nước Việt Nam thịnh vượng.

Trung tam tieng nhat - day hoc tieng nhat tại quan 9

Trung tâm tiếng Nhật Thành Công tổ chức đi dã ngoại tại thác Giang Điền ngày 13/8/2015

Bên cạnh đó, Nhật Ngữ Thành Công cũng sẽ hỗ trợ các bạn có ý định du học, tu nghiệp tại Nhật Bản với những thông tin bổ ích từ các đối tác Nhật của chúng tôi, mang đến cho bạn những cơ hội tốt nhất và sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Khai giảng khóa học tiếng Nhật hèThoi Gian bieu-min Khuyen mai 1- hinh bia-min Khai giang so cap 15-4-2018- hinh bia-3-min

 • Đi học đầy đủ và đúng giờ.
 • Làm bài tập đầy đủ.
 • Hằng ngày trung tâm sẽ điểm danh.
 • Mỗi buổi học có bài kiểm tra ngắn 5 phút.
 • Mỗi tháng có bài kiểm tra tổng quát, nếu đủ điểm sẽ được lên lớp, không đủ điểm phải học lại.
 • Bảng điểm, bài thi và số buổi đi học sẽ được công bố trên website nhatnguthanhcong.com

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI TRUNG TÂM THÀNH CÔNG

 • Phòng học máy lạnh.
 • Màn hình tivi Led Samsung 48in.
 • Bàn ghế mới.
 • Giáo trình do trung tâm tự biên soạn.
 • Đội ngũ giáo viên đã từng sống và làm việc tại nhật nhiều năm.
 • Mỗi khóa học trung tâm có tổ chức đi du lịch.

ĐIỂM NỔI BẬT TẠI NHẬT NGỮ THÀNH CÔNG

 • Thường xuyên khai giảng các khóa học từ sơ cấp đến trung cấp.
 • Lớp cấp tốc cho các bạn đi du học hoặc đi làm (tuần học 5 buổi).
 • Lớp đàm thoại học buổi tối từ 19h30 đến 21h cho các bạn đi làm.
 • Lớp luyện thi năng lực nhật ngữ tháng 12.
 • Lớp hán tự cho các bạn muốn nâng cao năng lực hán tự.

Học tiếng nhật như thế nào cho hiệu quả?

– Xác định đúng trình độ học để tìm tài liệu cho phù hợp giúp việc học tập trở lên hiệu quả hơn, đỡ lãng phí thời gian. Có những bài học liên quan khá chặt chẽ với nhau, bạn không học bài trước thì không thể học được bài sau.

– Tham khảo cùng lúc nhiều nguồn tài liệu. Nguồn thông tin trên Internet là rất nhiều nên sẽ có rất nhiều ý kiến, thông tin khác nhau về cùng 1 vấn đề. Do đó nên tham khảo nhiều nguồn rồi tổng kết lại xem ý kiến nào là đúng nhất.

– Từ việc tham khảm nhiều nguồn tài liệu, dần dần bạn sẽ chọn lọc được website nào tốt và phù hợp với bạn.

– Xây dựng biểu đồ tư duy cho từng bài học bao gồm cả hình ảnh và chữ viết sẽ giúp bạn ghi nhớ bài học tốt hơn và lâu hơn. Tham khảo thêm về biểu đồ tư duy tại đây.

( lop hoc tieng nhat ) Nhiều bạn khi học tiếng Nhật cứ lao đầu vào học mà không chú ý tới các đặc điểm tạo nên sự khác biệt của tiếng Nhật và những ngôn ngữ khác. Bài tổng hợp này sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về những đặc điểm của tiếng Nhật, cũng có thể coi là những lý do mà khiến tiếng Nhật trở thành ngôn ngữ “khó nhằn” đến thế nhé.

GIỚI THIỆU BÀI HỌC

Vỡ lòng

Dành cho các bạn mới bắt đầu học tại trung tâm tiếng Nhật Thành Công, học bảng chữ cái hiragana và katakana. Các bài luyện đọc, viết, tổng hợp, kiểm tra hiragana bằng video. Các câu hội thoại cơ bản … Mới bắt đầu học tiếng Nhật ai cũng phải vượt khó phần học này. Nếu thấy khó nhai thì bạn có thể học song song với TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP sẽ cảm thấy thú vị hơn.

● Tiếng Nhật Vỡ Lòng    ● Tiếng Nhật giao tiếp    ● Học tiếng Nhật cùng Erin

Sơ cấp

Sau khi học xong bảng chữ cái và các câu chào hỏi cơ bản, bạn học tiếp giáo trình Minna ni Nihongo và tiếng Nhật giao tiếp. 50 bài học Minna no Nihongo chia làm 8 thể loại: Từ vựng, ngữ pháp, luyện đọc, hội thoại, luyện nghe, bài tập, hán tự và kiểm tra. 30 bài học tiếng Nhật giao tiếp giúp bạn phản xạ tốt cho việc nghe và nói tiếng Nhật.

● Minna no Nihongo   ● 短期マスタN5   ● 総まとめポイント

Trung cấp

Trước khi học lớp trung cấp bạn ôn lại ngữ pháp ở sơ cấp qua giáo trình 総まとめポイント20. Sau đó bạn học lần lượt các giáo trình 日本語総まとめN3 , N2. Bài học chia làm 5 thể loại: Từ vựng, ngữ pháp, hán tự, bài đọc, luyện nghe. Các bài học giúp ích cho quá trình ôn luyện N2,N3 tại trung tâm tiếng nhật Thành Công.

I. 日本語総まとめN3    ● Từ vựng   ● Ngữ pháp   ● Hán tự   ● Bài đọc   ● Luyện nghe

II. 日本語総まとめN2   ● Từ vựng   ● Ngữ pháp   ● Hán tự   ● Bài đọc   ● Luyện nghe

Ôn tập

Tổng hợp các kiến thức từ vỡ long cho đến hết trung cấp. Các bài ôn tập tiếng Nhật như chia động từ, cách dùng giới từ … Tổng hợp các cấu trúc ngữ pháp n1, n2, n3, n4, n5…

● Các bài Ôn tập.  Cấu trúc ngữ pháp: ● N1   ● N2   ●N3   ● N4   ● N5

Hán tự

Các bộ Hán tự trong tiếng Nhật, học cách viết Hán tự bằng Flash. Học Hán tự cùng truyện tranh. Tổng hợp 800 Hán tự thường dùng và từ ghép của nó …

● 60 Bộ hán tự   ● Cách viết Hán tự cơ bản   ● Hán tự nhập môn   ● 800 Hán tự và từ ghép   ● Hán tự và truyện tranh   ● Hán tự theo chữ cái

Luyện tập

Luyện nghe (聴解) tiếng Nhật N2,N3,N4,N5. Luyện đọc (読解)N1,N2,N3,N4. Luyện hội thoại (会話) tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, business…

Luyện nghe  ● Luyện nghe N2   ● Luyện nghe N3   ● これで大丈夫2&3   ● これで大丈夫4&5

Luyện đọc  ●Luyện đọc N4   ● Luyện đọc N3   ● Luyện đọc N2   ● Luyện đọc N1

Hội thoại  ● Sơ cấp   ● Trung cấp   ● Business

Luyện thi

Các đề thi năng lực tiếng Nhật của các năm trước do trung tam tieng nhat Thành Công soạn thảo. Các bạn có thể bổ sung thêm kiến thức và kinh nghiệm cho các kỳ thi tiếng Nhật.

Bài tập luyện thi: ● N1   ● N2   ● N3   ● N4

Các bạn có thể cùng trao đổi kinh nghiệm học tập, giao lưu, cùng nhau cố gắng …. Trao đổi cho nhau kinh nghiệm sống ở Nhật, du học, làm thêm , thi cử , việc làm …

34 replies
 1. đặng hoàng minh
  đặng hoàng minh says:

  Minh học hết bài 12. Bây gio muốn học tiếp tục ạ. Mục tiêu của mình là tháng 6 năm sau sẽ có được N4. Không biết trung tâm có khóa học nào k. Chi phí thế nào. Tư vấn giúp mình nhé. Trân trọng cảm ơn!

  Trả lời
  • tran cong
   tran cong says:

   Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến trung tâm Nhật Ngữ Thành Công. Hiện tại bên trung tâm đang có các lớp học với cấp độ của bạn . Mục tiêu của các bạn cũng là sang năm thi N4 . Nếu bạn muốn tham gia có thể đến trung tâm đăng ký và học bạn nhá.

   Trả lời
 2. Duyen
  Duyen says:

  Mình học hêt bài 25, mình muốn khoảng 4 tháng sau thi được N4, Ad cho hỏi có lớp không và học phí là bao nhiêu.
  Với lại địa chỉ Q9 là chỗ nào vậy ak.
  Cảm ơn nhiều

  Trả lời
  • tran cong
   tran cong says:

   Chào bạn . Hiện bên trung tâm đang có lớp học N4 để tháng 7 thi . Lớp buổi sáng học cấp tốc từ thứ hai đến thứ 7 học phí là 6 triệu một khóa 3 tháng bạn đăng ký trong tuần này được giảm còn 4 triệu một khóa. Lớp buổi tối là lớp thường học thứ 3,5,7 từ 6 giờ đến 7 giờ 30 học phí là 2.6 triệu , nếu bạn đăng ký trong tuần này học phí còn 2 triêu. Nếu có thể bạn cho mình số điện thoại để liên hệ nhá. Nếu có vấn đề gì thắc mắc bạn hãy liên hệ với trung tâm để được giải đáp. Cảm ơn bạn nhiều

   Trả lời
  • tran cong
   tran cong says:

   Địa chỉ của trung tâm là 102A khu phố 4 đường 297 phường phước long b quận 9 hcm. Gần trường đại học văn hóa và trường đại học văn hóa. Bạn có thể vào website có bản đồ chỉ dẫn cụ thể bạn nhá. Cảm ơn bạn nhiều

   Trả lời
  • tran cong
   tran cong says:

   Chào bạn . Hiện tại trung tâm đang có khóa học cấp tốc N4 . Học ban ngày từ 8 giờ đến 9 giờ 30 . Nếu bạn có nhu cầu học hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn cụ thể bạn nhá. Cảm ơn bạn nhiều

   Trả lời
  • tran cong
   tran cong says:

   Chào bạn . Lịch học vào buổi tối cho người đi làm là từ 6 giờ đến 7 giờ 30 và 7 giờ 30 đến 9 giờ . Bạn có thể chọn lựa một trong hai ca để học . Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể cho mình xin số điện thoại của bạn để tiện liên hệ nhá . Cảm ơn bạn nhiều . Chúc bạn buổi sáng an lành

   Trả lời
   • tran cong
    tran cong says:

    Số điện thoại của trung tâm là 0901390929. Nếu bạn có nhu cầu học hãy đến trung tâm để đăng ký học bạn nhá. Cho mình xin số điện thoại của bạn để tiện liên hệ . Cảm ơn bạn nhiều

    Trả lời
 3. Ngọc Tình
  Ngọc Tình says:

  Cho mình hỏi mình là sinh viên đang muốn học tiếng nhật. Cho hỏi Trung tâm mình có khóa học nào phù hợp cho mình không.Thời gian học phí ra saosao. Tks

  Trả lời
  • tran cong
   tran cong says:

   Chào bạn . Hiện trung tâm đang có khóa học tiếng nhật sơ cấp dành cho các bạn mới bắt đầu học . Khóa này khai giảng vào ngày 16/5 học lúc 7 giờ 30 đến 9 giờ buổi tối. Tuần học 6 buổi từ thứ 2 đến thứ 7 . Học phí một khóa 3 tháng là 2 triệu đồng . Giảng viên Nhật – Việt giảng dạy . Lớp học khoảng 10 bạn . Phòng học mới trang bị hiện đại thoáng mát. Bạn đăng ký trước ngày 14/5 được tặng bộ giáo trình trị giá 200 ngàn đồng . Ngoài ra trung tâm còn nhiểu khóa học khác . Để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi điện thoại đến trung tâm 0901 39 09 29 . Hoặc đến trực tiếp trung tâm đăng ký để được xếp lớp . Cảm ơn bạn nhiều . Cho mình xin số điện thoại của bạn để tiện liên hệ nhá. Chúc bạn buổi tối an lành

   Trả lời
  • tran cong
   tran cong says:

   Chào bạn . Đi du học thì cần học trong vòng 3 tháng và để đảm bảo đậu chắc chắn thì mình khuyên bạn nên học một thầy một trò . Học phí một tháng là 5 triệu . Hiện nay trung tâm đang có rất nhiều lớp học dành cho các bạn đi du học đang học theo chương trình này và tỷ lệ đậu là 100% . Bên trung tâm cam kết nếu bạn thi đậu sẽ hoàn lại toàn bộ học phí với điều kiện bạn phải đi học đầy đủ và hoàn thành 70% bài kiểm tra của trung tâm . Bạn cho mình xin số điện thoại để tiện liên hệ nhá. Cảm ơn bạn nhiều

   Trả lời
  • tran cong
   tran cong says:

   Cam kết chất lượng giảng dạy bạn ạ. Nếu bạn thi trượt trung tâm sẽ hoàn lại học phí với điều kiện bạn phải đi học đầy đủ và làm bài kiểm tra đạt trên 70% . Ở đây rất nhiều bạn thi đỗ rồi . Bạn cho mình xin số điện thoại để tiện liên hệ nhá. Cảm ơn bạn nhiều

   Trả lời
  • tran cong
   tran cong says:

   Chào bạn . Lịch khai giảng lớp mới vào ngày 8/7 . Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn cụ thể . Cho mình xin số điện thoại để tiện liên hệ nhá. Thanks bạn

   Trả lời
  • tran cong
   tran cong says:

   Trung tâm chỉ dạy cấp tốc tuần học 5 buổi từ thứ hai đến thứ 6 . Một khóa là 3 tháng học phí là 2 triệu . Lớp chuẩn bị khai giảng là thứ hai tuần sau lúc 7 giờ 30 đến 9 giờ buổi tối. Nếu bạn có nhu cầu học hãy đến trung tâm đăng ký để được học bạn nhá. Bạn đăng ký sớm được tặng bộ giáo trình trị giá 200 ngàn đồng . Lớp học tối đa chỉ 10 bạn . Quá số lượng sẽ không nhận nữa . Cho mình xin số điện thoại để liên lạc nhá. Cảm ơn bạn nhiều . Chúc bạn buổi tối an lành

   Trả lời
 4. Phát
  Phát says:

  Xin chào !
  cho em hỏi em học đến bài 19 rồi em muốn học cấp tốc để đạt được mục tiêu trước khi ra trường, vậy có khóa nào phù hợp với em không ạ ?em rãnh cả buổi chiều ! và em có được học thử xem có phù hợp với mình trước khi đăng ký không ạ ? số đt em 0973986026 ! em xin cảm ơn

  Trả lời
  • tran cong
   tran cong says:

   Chào bạn. Trung tâm có kiểm tra đầu vào . Nếu bạn phủ hợp với lớp sẽ xếp lớp cho các bạn vào lớp đó. Còn về lớp học thử thì hiện tại bên trung tâm không có lớp bạn ạ . Bạn có thể đến tham quan thi xếp lớp để được học bạn nhá. Cảm ơn bạn nhiều

   Trả lời
  • tran cong
   tran cong says:

   Chào bạn . Nếu bạn chưa học tiếng nhật bạn học từ sc1 bạn ạ . Bạn học N3 học liên tục thì mất khoảng 1 năm . Trung tâm sắp khai giảng khóa học tiếng nhật sơ cấp cho người bắt đầu học . Nếu bạn có nhu cầu học hãy đến trung tâm đăng ký để được học bạn nhá . cho mình xin số điện thoại của bạn để tiện liên hệ .cảm ơn bạn nhiều

   Trả lời
  • tran cong
   tran cong says:

   Chào bạn . Học phí khóa sơ cấp 3 tháng tuần học 5 buổi từ thứ hai đến thứ 6 là 3 triệu bạn ạ . Bạn đăng ký sớm sẽ được giảm 10% học phí. Cho mình xin số điện thoại của bạn để tiện tư vấn nhé. Cảm ơn bạn nhiều

   Trả lời
 5. Trang
  Trang says:

  Mình đã học xong giáo trình minano nihongo cách đây 2 năm. Hiện tại mình muốn học lại để thi lấy bằng năng lực nhật ngữ N4. Và học thêm để luyện thi N3. Trung tâm tư vấn giúp nhé!!

  Trả lời
  • tran cong
   tran cong says:

   Chào bạn . Hiện bên trung tâm cũng có lớp N3 cho các bạn vừa thi N4 xong . Nếu bạn muốn học hãy đến trung tâm đăng ký để được xếp lớp bạn nhá. Cho mình xin số điện thoại của bạn để tiện liên hệ . Cảm ơn bạn nhiều

   Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *