Gia sư tiếng Nhật

Bạn cần gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà? cần học tiếng Nhật để đi du học, đi xuất khẩ lao động, du lịch, thi lấy bằng N5, N4, N3, N2, N1? Chúng tôi nhận dạy tiếng Nhật tại nhà học viên ở TpHCM, dạy cho mọi đối tượng, mọi trình độ.

Gia sư tiếng Nhật của Nhật Ngữ Thành Công với các giáo viên giỏi được tuyển chọn từ các trường Đại học học chuyên ngành Tiếng Nhật. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đã từng sống và học tập nhiều năm tại Nhật Bản nên am hiểu ngôn ngữ , văn hóa Nhật Bản. Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà của chúng tôi luôn nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ gia sư tiếng Nhật TpHCM chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm dạy môn tiếng Nhật Bản sẽ giúp học viên nhanh chóng lĩnh hội được ngôn ngữ này, giúp cho bạn giao tiếp với người Nhật một cách trôi chảy qua một thời gian ngắn theo học với gia sư.Đặc biệt Nhật Ngữ Thành Công là nơi đào tạo ra giáo viên dạy tiếng Nhật. Giáo viên đến dạy sẽ được đào tạo phương pháp giảng dạy và giáo trình của Nhật Ngữ Thành Công.

Gia-sư-tiếng-Nhật

Dịch vụ gia sư đến tận nhà dạy tiếng Nhật Bản: 

  • Nhận Dạy kèm tiếng Nhật từ trình độ sơ , trung cấp , cho những học viên chưa học tiếng Nhật bao giờ và những học viên muốn học tiếng Nhật chuyên sâu .
  • Dạy chuyên về giao tiếp cấp tốc cho học viên cần tiếng Nhật dùng trong  công việc, và trong học tập …
  • Luyện thi Đại Học môn tiếng Nhật khối D6.
  • Dạy luyện thi tiếng Nhật các chứng chỉ: N5, N4, N3…
  • Bạn đang cần luyện chứng chỉ Nastest, TopJ, JLPT để đi du học hoặc lấy chứng chỉ ngoại ngữ 2 để ra trường Nhật Thành Công sẽ giúp bạn đạt được điều đó.
  • Bên cạnh đó trung tâm còn chuyên dạy tiếng Nhật cho các bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản diện tu nghiệp sinh và kỹ sư, ngoài ra trung tâm cũng có dịch vụ giới thiệu việc làm tại Nhật Bản cho học viên.
  • Tiếng Nhật cho trẻ em, giúp các bé làm quen với môi trường tiếng Nhật , thông qua việc học tiếng Nhật bé sẽ hiểu thêm về văn hóa, con người và đất nước Nhật Bản mến yêu.

Tùy từng theo nhu cầu của học viên, theo trình độ và năng lực tiếp thu của từng học sinh mà gia sư sẽ biên soạn giáo trình một cách khoa học giúp cho người học nhanh chóng làm bạn được với bộ môn này. Lịch học kèm tiếng Nhật tại nhà được linh động sao cho phù hợp nhất với học viên.

Chúng tôi nhận dạy kèm tiếng nhật tại nhà ở TpHCM khắp các quận huyện. Nếu bạn đang gặp khó khăn về vốn tiếng Nhật hạn hẹp của mình xin gọi điện cho chúng tôi để được cung cấp gia sư tiếng Nhật giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Ưu điểm của việc dạy kèm tiếng Nhật tại nhà:
+ Người học sẽ được kèm sát, đúng kiến thực thực tế đang có nhu cầu cho công việc, học tập.

+ Người học hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo viên vì đây là giáo viên của Nhật Ngữ Thành Công

+ Đảm bảo kết quả đạt được sau khóa học bằng sự cam kết của đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy cho người học.

+ Giáo viên đến dạy tận nhà để tiết kiệm thời gian đi lại người học.

+ Phương pháp học trực quan, tại niềm đam mê cho người học và đặc biệt dạy cách tự học cho học viên.

+ Giáo trình theo chuẩn quốc tế của tiếng Nhật, kết hợp với những giáo trình được biên soạn từ đội ngũ giáo viên Nhật Ngữ Thành Công.

Phương châm hoạt động của trung tâm Nhật Ngữ Thành Công là: Tận tâm – Sáng tạo –  Trách nhiệm.  Sự ủng hộ của quý học viên là niềm tự hào của trung tâm Nhật Ngữ Thành Công .