Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng như hiện nay ở nước ta, việc học ngoại ngữ thực sự trở nên cần thiết. Nó không chỉ cho phép chúng ta có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn mà còn giúp ta bổ sung thêm vốn kiến thức văn hóa nhân loại, đóng góp quan trọng vào nhu cầu hội nhập, hợp tác giữa nước ta với thế giới. Một trong những ngôn ngữ đang được phổ biến tại việt nam là tiếng Nhật.

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển cao, con người Nhật được thế giới biết đến là chăm chỉ, cần mẫn, tiết kiệm, trí tuệ cao và có văn hóa chuẩn mực.

Net-chung-cua-con-nguoi-Nhat-Ban

Biết tiếng Nhật, bạn sẽ có khả năng làm phiên dịch, đi du lịch, tìm hiểu văn hóa và con người nơi đây hay có cơ hội đi du học. Đặc biệt, Nhật nổi tiếng về các cuốn sách hay truyện tranh, bạn có thể đọc  truyện mà không cần chờ đợi nhà xuất bản dịch. Nhật Bản là một trong những nước có nguồn đầu tư và viện trợ lớn cho Việt Nam, biết tiếng Nhật cũng là cơ hội để bạn có nhiều sự lựa chọn việc làm cho mình.

Nhật Ngữ Thành Công được thành lập với mục đích tạo ra môi trường học tập tiếng Nhật hiệu quả cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm. Những người có nhu cầu sử dụng tiếng Nhật trong học tập và trong công việc. Chúng tôi không chỉ đào tạo tiếng Nhật mà còn giới thiệu việc làm cho các bạn học viên ưa thích môn Nhật Ngữ. Hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật ở Việt Nam đang tăng lên. Những bạn học tại Nhật Ngữ Thành Công sẽ được đào tạo để trở thành các giáo viên dạy tiếng Nhật cho các trường học, trung tâm ngoại ngữ, các gia đình cần dạy kèm tiếng Nhật tại nhà, cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty Nhật Bản và giới thiệu việc làm  cho các bạn học viên tại các công ty Nhật Bản. Phương châm của chúng tôi là Uy Tín, Chất Lượng, Tận Tình.

 Rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn!