Tiếng Nhật cho người đi làm

 Thật khó khăn để giao tiếp với những người không cùng ngôn ngữ với bạn trong cùng một môi trường làm việc mà ngôn ngữ đó bạn chỉ biết sơ sơ, hoặc chỉ hiểu chung chung những gì người khác nói.

7

Chúng ta phải chắc chắn thừa nhận cùng nhau rằng, các công ty nước ngoài nói chung và công ty Nhật Bản nói riêng thường trả mức lương hơn cao so với mặt bằng chung tại Việt Nam.

Và nếu bạn có được năng lực chuyên môn tốt và thêm vào đó là nói tiếng Nhật cực ổn, điều đó gần như đã đảm bảo cho bạn một tương lai tươi sáng khi làm việc ở bất kỳ công ty nào của Nhật.

Vậy để có được một trình độ tiếng Nhật nhất định về giao tiếp, đàm thoại cũng như kiến thức chuyên môn như gửi mail bằng tiếng Nhật, đánh văn bản,… và văn hóa, nếp sống của người Nhật, bạn phải học học như thế nào? Có phải bạn đang thắc mắc điều đó?

Nhật Ngữ Thành Công thường xuyên tổ chức các lớp tiếng Nhật cho người đi làm  muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật hay thi các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật

Khóa học được thiết kế dành riêng cho người đi làm, phù hợp với đặc điểm và nhu cầu học viên.

– Nội dung học: giao tiếp, đàm thoại Tiếng Nhật thông qua các tình huống làm viêc điển hình hàng ngày. Bổ sung thêm phần luyện phát âm chuẩn, luyện nghe, luyện viết và các hoạt động giao tiếp nhập vai thực tế.

– Phương pháp dạy-học: lấy người học là trung tâm, thực hành là chính, tạo động lực và khuyến khích học viên rèn luyện phản xạ nghe nói – giao tiếp và sử dụng Tiếng Nhật trong thực tế một cách tự nhiên.

– Giáo viên: trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy tốt và, nhiệt tình và tâm huyết. Hơn nữa, giáo viên cũng có kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường chuyên nghiệp nên sẽ thấu hiểu nhu cầu và chia sẻ với học viên dễ dàng.

Chúng tôi rất vui lòng cung cấp thông tin về  KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI ĐI LÀM như sau:

1.    Tên khóa học: Tiếng Nhật cho người đi làm

2.    Cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp

3.    Đối tượng học viên: người đi làm chưa biết tiếng Nhật, người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật.

4.    Giáo trình: Minano Nihongo + Giáo trình bổ trợ + Tài liệu thực tế

5.    Ca học: Linh hoạt phù hợp với người đi làm.