Tiếng Nhật cho công ty

“ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT CHO CÔNG TY”

   Trong xu thế hợp tác ngày càng chặt chẽ giữa Việt Nam và Nhật Bản, nhiều chương trình hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai nước được tổ chức thường xuyên đã tạo ra nhiều cơ hội hợp tác với các công ty Nhật. Ngày càng có nhiều công ty Nhật đầu tư vào Việt Nam. Hợp tác được với các công ty Nhật Bản đồng nghĩa với việc tăng cơ hội làm ăn để tăng doanh thu, có cơ hội học hỏi cách quản lý cũng như kinh nghiệm của người Nhật. Để nắm bắt được cơ hội này, bắt buộc các doanh nghiệp Việt Nam phải tự trau dồi vốn tiếng Nhật cho các nhân viên công ty.

Cùng với việc đào tạo kỹ thuật chuyên môn cho nhân viên. Nhiều doanh nghiệp cũng đã nhận ra tầm quan trọng của tiếng Nhật trong hoạt động kinh doanh, vì vậy các doanh nghiệp này đã không ngừng tìm kiếm các trung tâm Nhật ngữ uy tín, chất lượng để đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp. Đặc thù tiếng Nhật là ngôn ngữ khó học, việc tìm kiếm một trung tâm phù hợp là vô cùng quan trọng. Làm thế nào để có thể giúp nhân viên thành thạo tiếng Nhật trong giao tiếp làm ăn với người Nhật trong thời gian ngắn nhất luôn là trăn trở của các lãnh đạo doanh nghiệp.

Nhật Ngữ Thành Công tự hào đã được nhiều công ty lớn của Nhật Bản tin tưởng trong việc đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên công ty cũng như trong lĩnh vực thông phiên dịch.
Đến với Nhật Ngữ Thành Công, doanh nghiệp sẽ nhận được dịch vụ đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tốt nhất với những ưu điểm sau:

Nhật Ngữ Thành Công

» Nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật, thông dịch cho các công ty lớn: SMC, Kao…
» Đội ngũ giảng viên đã từng sống, làm việc và học tập nhiều năm am hiểu ngôn ngữ, văn hóa, phong cách làm việc của các công ty Nhật nhiệt tình giảng dạy.
» Chương trình giảng dạy được thiết kế công phu ứng dụng thực tế trong công việc. Cam kết sau khóa học, học viên có thể sử dụng tiếng Nhật trong công việc.
» Phương pháp giảng dạy trực quan, dễ hiểu để giúp người học tiến bộ nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.
» Tập trung vào ứng dụng trong giao tiếp tiếng Nhật từ căn bản đến nâng cao cho nhân viên, phù hợp với kinh doanh thực tế với người Nhật.
» Không chỉ dạy tiếng Nhật, trung tâm còn dạy cho học viên văn hóa Nhật Bản cũng như văn hóa trong các công ty Nhật Bản, một số phương pháp nổi tiếng của Nhật Bản như 5S…

Với phương châm học đến đâu chắc đến đó, học là phải dùng được và học một cách thực tế nhất, trung tâm sẽ đưa đến cho học viên khóa học hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất .

 Vui lòng để lại thông tin dưới đây: