Tiếng Nhật Cho Du Học Sinh

“TIẾNG NHẬT CHO DU HỌC SINH”

Mỗi quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng trở lên tốt đẹp . Sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam có một phần không nhỏ nhờ nguồn vốn ODA của Nhật Bản . Hiện nay Nhật Bản vẫn là nước cung cấp ODA lớn nhất cho Việt Nam . Cùng với sự hợp tác về kinh tế . Ngôn ngữ và văn hóa cũng phát triển theo. Tiếng Nhật đang trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam . Chỉ tính riêng kì thi năng lực Nhật Ngữ JLPT tháng 12 năm 2020 ở HCM đã có 50.000 người tham dự . Nhiều trường học ở Việt Nam từ  tiểu học cho đến đại học đã đưa bộ môn tiếng Nhật vào giảng dạy .  Nền giáo dục của Nhật Bản vốn nổi tiếng thế giới . Sức mạnh kinh tế của Nhật cũng đến từ  giáo dục . Thấy được điều đó nhiều bạn đã chọn con đường đi du học tại Nhật Bản để học tập ngôn ngữ, văn hóa, kĩ thuật về xây dựng đất nước . Cho đến thời điểm hiện tại có khoảng 80683 du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản . Du học Nhật Bản là ước mơ cao đẹp với nhiều bạn trẻ . Nhưng trên con đường thực hiện ươc mơ đó sẽ có rất nhiều chồng gai và thử thách đòi hỏi bạn phải vượt qua . Những khó khăn đó là gì

  • Vấn đề về tài chính : Trở ngại lớn nhất của các bạn khi đi du học là vấn đề tài chính . Có rất nhiều các khoản tiền các bạn phải chi trả trước khi đặt chân đến đất nước Nhật Bản . Có thể kể đến các khoản tiền sau : Tiền học tiếng ,đồng phục , sách vở , tiền ăn ở,   tại trung tâm học tiếng Nhật tại Việt Nam. Tiền làm hồ sơ du học . Tiền học phí nộp cho trường bên nhật ….. Tổng chi phí này cộng lại có thể lên tới 250 triệu thậm chí là 300 triệu
  • Về ngôn ngữ : Ngoài vấn đề về tài chính , ngôn ngữ cũng là một trong những rào cản các bạn . Tiếng Nhật được mệnh danh là ngôn ngữ khó thứ ba thế giới . Trước khi sang Nhật nếu tiếng Nhật các bạn không vững sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống và trong công việc ở bên Nhật .
  • Chọn trường học tiếng bên Nhật : Bạn đang băn khoăn lo lắng không biết nên chọn trường tiếng Nhật nào tốt ( về mức độ học phí , cơ sở vật chất , trường có người Việt Nam hỗ trợ không, có tìm được việc làm thêm không …)
  • Thấu hiểu những khó khăn lo lắng của các bạn Nhật Ngữ Thành Công sẽ giúp bạn giảm bớt những khó khăn để biến ước mơ của các bạn thành hiện thực .

Đăng ký du học ở Nhật Ngữ Thành Công có gì đặc biệt 

Được học tiếng Nhật miễn phí tất cả các cấp độ , không giới hạn thời gian học ( học viên được học tiếng Nhật miễn phí từ lúc nhập học đến khi xuất cảnh ) . Thông thường ở các trung tâm khác khoản học phí này là 10 triệu . Chương trình giảng dạy thực tiễn giúp cho học viên có thể sử dụng tiếng nhật hiệu quả trong quá trình học, cũng như đi làm bên Nhật . Cam kết đảm bảo thi đậu các chứng chỉ tiếng Nhật .

Làm hồ sơ miễn phí: Trung tâm tiến hành làm hồ sơ miễn phí cho các bạn đảm bảo khả năng đậu visa ở mức cao nhất ( phí làm hồ sơ ở các trung tâm khác khá cao từ 30 đến 40 triệu )

Cung cấp miễn phí giáo trình tài liệu học tập và chỗ ở miễn phí tại trung tâm ( khoản này nếu phải trả thì khoảng 10 triệu )

Trao tặng học bổng cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc . Học bổng gồm 2 loại : Học bổng của trung tâm và học bổng của trường các bạn sẽ nhận sau khi nhập học tại trường . Học bổng của trung tâm cụ thể như sau : các bạn thi đỗ N5 sẽ được 1 triệu , N4 2 triệu  , N3  là 3 triệu , 2 là 4 triệu , N1 là 5 triệu . Học bổng của trường tùy theo từng trường qui định .

Được giới thiệu  những trường dạy tiếng chất lượng hàng đầu của Nhật Bản . Có thể liệt kê một số trường sau đây để các bạn tham khảo

Trường  Sakitama International Academy      ở Saitama    

Trường TSUKUBA SMILE  ở Ibaraki

Các trường tiếng Nhật này đều có người Việt Nam hỗ trợ các bạn lúc mới sang Nhật

Cam kết giới thiệu việc làm thêm cho các bạn

Học phí có thể chia ra làm 2 đợt để đóng trong năm

Vậy khi đăng ký du học ở Nhật Ngữ Thành Công các bạn cần số tiền tối thiểu khoảng bao nhiêu để có thể đi du học Nhật Bản .

Con số chính xác ở đây là khoảng 100 triệu đã bao gồm tiền ký túc xá và phí nhập học

Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho học viên giảm thiểu gánh nặng về tài chính , những khó khăn trên con đường du học Nhật Bản

∗ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

» Học viên sẽ được học bằng Flashcard trực quan sinh động, dễ thuộc dễ nhớ.
» Bắt đầu từ luyện phát âm chuẩn trước sau đó dạy đến cách viết, luyện nghe, luyện đọc .
» Môi trường phản xạ, tương tác giữa giáo viên và học viên giúp học viên có thể thuộc bài ngay trên lớp học.
» Chú trọng kỹ năng nghe và nói để có thể sử dụng tiếng Nhật một cách lưu loát và tự nhiên.
» Sau mỗi một bài học có bài kiểm tra, đánh giá quá trình học tập của học viên.
» Đối với những học viên học chậm chưa đạt yêu cầu sẽ có giáo viên kèm thêm

∗ HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

Các bạn có thể đến trực tiếp trung tâm đăng ký hoặc chuyển khoản học phí theo tài khoản
• Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần công thương Việt Nam Vietinbank
• Số tài khoản: 109001352550
• Chủ TK: Trần Văn Công
• Chi Nhánh: Thủ đức

• Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank
• Số tài khoản: 0381002235772
• Chủ TK: Trần Văn Công
• Chi Nhánh: Thủ đức
• Nội dung chuyển khoản: Họ Tên + Số Điện Thoại + Tên Khóa Học (Viết không dấu)

☎Hotline: 090 139 09 29 – 034 472 8844
Website: nhatnguthanhcong.com
Địa chỉ :102A khu phố 4 đường 297, phường phước long B, quận 9, hcm

Hoặc có thể để lại thông tin dưới đây: